Vui tết Thiếu nhi cùng trẻ em SOS
07:17 04/06/2015

Hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em” và ngày Quốc tế thiếu nhi năm 2015, Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện kiểm sát Thành phố Hà Tĩnh vừa tổ chức tặng quà tại làng trẻ mồ côi Hà Tĩnh.

 

 

Được thành lập từ năm 1992, đến nay Làng trẻ mồ côi Hà Tĩnh (Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh) đã nuôi dạy gần 400 em trưởng thành, trong đó có nhiều em đã và đang học đại học, cao đẳng, có những em đã tốt nghiệp thạc sỹ và đi du học. Hiện đang nuôi dưỡng 45 em là trẻ em mồ côi không nơi nương tựa, trẻ bị bỏ rơi.

Chia sẻ trước những mảnh đời bất hạnh ấy, chi đoàn Viện kiểm sát thành phố Hà Tĩnh đã quyên góp trao 30 suất quà gồm sách vở, đồ dùng học tập và thực phẩm cho các em. Chi đoàn đã tổ chức lao động và các hoạt động vui chơi,  chia sẻ những câu chuyện về những tấm gương vượt khó giúp các em có thêm nghị lực để vượt qua hoàn cảnh của mình trở thành công dân có ích cho xã hội.

“Đây là sự động viên kịp thời giúp các em vượt qua hoàn cảnh, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.” Đồng chí Dương Quỹ Đạo - Giám đốc Làng trẻ SOS Hà Tĩnh đã xúc động phát biểu trước hoạt động mang ý nghĩa nhân văn của chi đoàn.

Lan Trần

    Ý kiến bạn đọc


    VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

    Địa chỉ:                                                 

    Số điện thoại:                                    Email:

    ĐĂNG NHẬP