Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Tĩnh tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức năm 2015
08:59 05/01/2016

Ngày 25/12/2015, tại trụ sở Viện KSND thành phố Hà Tĩnh, Công đoàn đã phối hợp với Thủ trưởng chuyên môn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, để tổng kết công tác 2015, triển khai nhiệm vụ 2016.

Tham dự Hội nghị, về phía đại biểu có đồng chí Nguyễn Xuân Long - Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Tĩnh; về phía đơn vị có lãnh đạo Công đoàn, Thủ trưởng chuyên môn cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động.

Hội nghị đã nghe báo cáo đánh giá kết quả công tác chuyên môn và công tác công đoàn năm 2015; làm rõ những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và biện pháp khắc phục, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2016.

Các ý kiến thảo luận của của cán bộ công chức trong đơn vị tập trung làm rõ hơn những kết quả đã đạt được trong năm 2015, kiến nghị đề xuất những nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong năm 2016, trong đó nhấn mạnh sự quan tâm hơn nữa của Thủ trưởng chuyên môn và Công đoàn đối với quyền lợi của cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Long- Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố đánh giá cao kết quả công tác của đơn vị, biểu dương sự cố gắng nỗ lực của Công đoàn và Thủ trưởng chuyên môn trong việc thực tốt các chế độ, chính sách và bảo vệ quyền lợi cho người lao động, đồng thời lưu ý một số nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung thực hiện trong năm 2016, nhằm thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn theo Điều lệ và không ngừng nâng cao đời sống của cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị.

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, nghiêm túc, hội nghị đã tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2016-2017, đồng thời biểu quyết thông qua mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2016, theo đó Viện KSND thành phố Hà Tĩnh phấn đấu tiếp tục giữ vững danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” và được tặng cờ thi đua dẫn đầu khối của Viện KSND tối cao; phấn đấu Công đoàn cơ quan đạt danh hiệu “Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc”.

Thu Hường -Viện KSND thành phố

    Ý kiến bạn đọc


    VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

    Địa chỉ:                                                 

    Số điện thoại:                                    Email:

    ĐĂNG NHẬP