Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Tĩnh tích cực tham gia Phong trào xây dựng Đô thị văn minh
17:16 31/08/2020

Thực hiện phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng cũng như hưởng ứng hoạt động giúp đỡ các địa phương trong công tác xây dựng đô thị văn minh. Vào sáng ngày 29/8/2020, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Tĩnh đã phối hợp với Thành đoàn Hà Tĩnh và các cơ quan tư pháp trao tặng 02 mắt camera an ninh cho Tổ dân phố Văn Phúc và Tân Yên của phường Văn Yên, thành phố Hà Tĩnh đồng thời chỉnh trang lại khu vui chơi cho thiếu nhi tại tổ dân phố Văn Phúc.

Nhận thức được vai trò cũng như tầm quan trọng của phong trào: “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, cán bộ đơn vị đã tham gia buổi lao động với tinh thần hào hứng, sôi nổi và có tinh thần trách nhiệm cao. Hoạt động trên vừa tạo được mối quan hệ gần gũi giữa người dân địa phương và cán bộ Ngành Kiểm sát nói chung cũng như Viện KSND thành phố Hà Tĩnh nói riêng, vừa thể hiện một nghĩa cử cao đẹp, đầy tính nhân văn và tinh thần trách nhiệm của cán bộ, công chức trong đơn vị.

Đây là hoạt động mang tính thường xuyên của Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Tĩnh nhằm góp phần hỗ trợ xây dựng đô thị văn minh tại địa phương và luôn được Chi ủy cũng như tập thể Lãnh đạo viện hết sức quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi nhất để cán bộ, công chức trong đơn vị tham gia hoạt động.

Trong thời gian tới, đơn vị Viện KSND thành phố Hà Tĩnh sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, hưởng ứng ra quân các “Ngày thứ bảy tình nguyện”, “Ngày chủ nhật xanh”… tạo hiệu quả thiết thực trong việc phong trào thi đua của Ngành gắn với nhiệm vụ chính trị địa phương.

- Việt Hà -

    Ý kiến bạn đọc


    VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

    Địa chỉ:                                                 

    Số điện thoại:                                    Email:

    ĐĂNG NHẬP