CHI ĐOÀN VIỆN KSND THÀNH PHỐ HÀ TĨNH TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU CHO CÁC CHÁU LÀ CON, EM CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG.
15:52 02/10/2015

Hòa chung trong không khí rộn ràng của ngày hội trăng rằm trên cả nước, tối ngày 25/9/2015 Chi đoàn VKSND thành phố Hà Tĩnh phối hợp cùng với Công đoàn đơn vị đã tổ chức chương trình vui Tết trung thu cho các cháu là con em của cán bộ công nhân viên chức trong đơn vị. Đến tham gia chương trình vui tết trung thu có các đồng chí trong chi ủy, lãnh đạo đơn vị, đại diện Công đoàn, Chi đoàn thanh niên cùng toàn thể cán bộ công  chức, người lao động trong đơn vị và các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Chương trình vui tết trung thu đã diễn ra vô cùng ấm cúng và thân mật, tạo được sự hứng thú và niềm vui cho các cháu. Các cháu thiếu niên, nhi đồng được gặp chị Hằng, chú Cuội - những nhân vật cổ tích mà các cháu vô cùng yêu thích, được nghe kể về sự tích của đêm rằm trung thu, được múa hát những bài hát trong ngày rằm trung thu, được các anh chị hướng dẫn chơi trò chơi: mèo đuổi chuột, rồng rắn lên mây, trò chơi đi xe lửa... Cháu nào cũng tham gia nhiệt tình và vui vẻ. Kết thúc chương trình các cháu được phá cỗ đêm trăng rằm và được tặng những món quà xinh xắn, cháu  nào cũng háo hức, vui thích và đợi chờ đến trung thu năm sau.

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của chi ủy, lãnh đạo chuyên môn, các tổ chức Công đoàn, Chi đoàn thanh niên tới con em các cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị; là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi./.

 

                                                                                                 Thanh Quý

    Ý kiến bạn đọc


    VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

    Địa chỉ:                                                 

    Số điện thoại:                                    Email:

    ĐĂNG NHẬP