VKSND tỉnh tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên năm 2022
12:20 08/09/2022

Chiều ngày 07/9/2022, VKSND tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm các chức danh Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp cho 12 công chức công tác tại các đơn vị cấp huyện, cấp phòng thuộc VKSND tỉnh.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Quỳnh Hoa, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh; các đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn và đại diện lãnh đạo các đơn vị có công chức được bổ nhiệm. Đồng chí Lê Văn Anh, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố các quyết định ngày 18/8/2022 của Viện trưởng VKSND tối cao về việc bổ nhiệm 02 Kiểm sát viên trung cấp và 10 Kiểm sát viên sơ cấp thuộc các đơn vị VKSND hai cấp tỉnh Hà Tĩnh. Thừa ủy quyền của Viện trưởng VKSND tối cao, đồng chí Lê Thị Quỳnh Hoa đã trao các quyết định cho các Kiểm sát viên mới được bổ nhiệm.

Lãnh đạo VKSND tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng

Đại diện cho các Kiểm sát viên được bổ nhiệm, Kiểm sát viên trung cấp Trần Thị Quỳnh Trang (phòng 8) VKSND tỉnh tuyên thệ: Tuyệt đối trung thành với Tổ quốc, tận tụy phục vụ nhân dân; đấu tranh không khoan nhượng với mọi tội phạm và vi phạm pháp luật; kiên quyết bảo vệ Hiến pháp, pháp luật, lẽ phải và công bằng xã hội; không ngừng phấn đấu, học tập và làm theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn”; nghiêm chỉnh chấp hành kỷ luật, nguyên tắc tổ chức hoạt động của Viện kiểm sát nhân dân.

Đ/c Lê Thị Quỳnh Hoa phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Lê Thị Quỳnh Hoa, Bí thư ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh chúc mừng các công chức đã xuất sắc vượt qua kỳ thi tuyển chọn chức danh Kiểm sát viên năm 2021 và được Viện trưởng VKSND tối cao quyết định bổ nhiệm vào đợt này. Tin tưởng và mong muốn rằng, với chức danh pháp lý mới, các đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, phát huy năng lực, sở trường, khắc phục mọi khó khăn, trở ngại, giữ nghiêm kỷ luật kỷ cương, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng ngành Kiểm sát Hà Tĩnh ngày càng vững mạnh.

Nguyễn Văn Hợi

    Ý kiến bạn đọc


    ĐĂNG NHẬP