Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Lộc Hà tổ chức Hội nghị đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức Đảng, đảng viên năm 2022
17:10 28/11/2022

Sáng ngày 25/11/2022, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Lộc Hà đã tổ chức kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất chất lượng tổ chức Đảng, đảng viên năm 2022. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Điệp - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Định - Bí thư Chi bộ đã quán triệt các văn bản, thông tin liên quan đến trình tự, cách thức, chương trình và nội dung yêu cầu kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với Chi bộ, đảng viên năm 2022. Đồng thời, thay mặt Chi bộ, đồng chí Bí thư thông qua bản kiểm điểm, xếp loại của tập thể Chi bộ. Trong năm 2022, Chi bộ đã làm tốt công tác xây dựng Đảng, lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị và công tác đoàn thể; tự giác, thường xuyên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Chi bộ đoàn kết, thống nhất, không có đảng viên vi phạm. Các đồng chí đảng viên đã thẳng thắn kiểm điểm, đánh giá đối với Chi bộ và thống nhất đề nghị xếp loại “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.

Đối với việc kiểm điểm, đánh giá, xếp loại đảng viên: Các đồng chí đảng viên đã đánh giá, nghiêm túc kiểm điểm những ưu điểm, kết quả đạt được; hạn chế, khuyết điểm và nguyên nhân; kết quả khắc phục những hạn chế, khuyết điểm đã được chỉ ra trong năm 2021. Ngoài ra, các đồng chí là cấp ủy đã kiểm điểm, đánh giá về công tác lãnh đạo, chỉ đạo Chi bộ; trách nhiệm của người đứng đầu…; các đảng viên đã đánh giá, góp ý, thẳng thắn tự phê bình, phê bình; đưa ra những giải pháp để tiếp tục nâng cao chất lượng Chi bộ, đảng viên trong thời gian tới.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Điệp - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy đánh giá cao tinh thần thẳng thắn, ý thức trách nhiệm của Chi bộ, đảng viên và ghi nhận những kết quả mà Chi bộ Viện KSND huyện Lộc Hà đã đạt được trong năm 2022. Qua đó, đồng chí cũng đề nghị Chi bộ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được; khắc phục những tồn tại, hạn chế trong năm 2022 và không ngừng nỗ lực, phấn đấu, lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị trong thời gian tiếp theo.

- Lê Na-

    Ý kiến bạn đọc


    ĐĂNG NHẬP