VIỆN KSND HUYỆN VŨ QUANG TÍCH CỰC THAM GIA CUỘC THI “ TÌM HIỂU HIẾN PHÁP NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM”
09:12 12/06/2015

Thực hiện Kế hoạch của Ban tổ chức cuộc thi “ Tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” huyện Vũ Quang, Viện kiểm sát nhân dân huyện Vũ Quang đã kịp thời phát động phong trào hưởng ứng Cuộc thi đến cán bộ, công chức trong đơn vị.Với tinh thần thi đua sôi nổi, trách nhiệm cao, 100% cán bộ, công chức, đã tham gia viết bài dự thi, trong đó  nhiều bài dự thi được thể hiện khá công phu cả về nội dung và hình thức, hình ảnh tư liệu minh họa sinh động, sâu sắc, phù hợp, làm nổi bật được tầm quan trọng của Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Sáng ngày 10/6 Ban tổ chức cuộc thi đã tổ chức tổng kết và trao giải cho các tập thể, cá nhân xuất sắc. Với hơn 12.000 bài dự thi của toàn huyện, Ban tổ chức đã trao giải thưởng đối với 12 tập thể và 16 cá nhân xuất sắc, trong đó Viện kiểm sát nhân dân huyện Vũ Quang có 01 đồng chí được trao giải ba.

Đây là niềm vinh dự lớn đối với đồng chí nhận giải, đồng thời là minh chứng khẳng định việc Viện kiểm sát nhân dân huyện Vũ Quang đã tích cực tham gia cuộc thi, nhằm tuyên truyền, phổ biến kịp thời các nội dung của Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Hồng Ngọc

 

    Ý kiến bạn đọc


    Huyện Vũ Quang

    Địa chỉ:

    Điệnthoại: .Email:

    ĐĂNG NHẬP