Viện kiểm sát nhân dân huyện Hương Khê tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 60 năm thành lập ngành kiểm sát nhân dân (26/7/1960 – 26/7/2020)
10:36 27/07/2020

Được sự thống nhất của Ban Cán sự Đảng Viện KSND tỉnh Hà Tĩnh và Thường trực Huyện ủy Hương Khê, vào chiều ngày 23/7/2020 Viện KSND huyện Hương Khê đã long trọng tổ chức buổi tọa đàm ôn lại truyền thống 60 năm xây dựng và phát triển của ngành kiểm sát    .

Về dự buổi tọa đàm có đồng chí Nguyễn Huy Diên - Phó Viện trưởng VKSND nhân dân tỉnh, đồng chí Đinh Hữu Tân - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Đồng chí Ngô Xuân Ninh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Đồng chí Lê Ngọc Huấn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Huyện ủy, các đồng chí thủ trưởng, phó thủ trưởng các cơ quan hữu quan; các đồng chí trưởng, phó các phòng, ban, ngành, đoàn thể cấp huyện; các phóng viên truyền hình đến dự và đưa tin; đại diện lãnh đạo các xã, thị trấn; các đồng chí cán bộ ngành kiểm sát đã nghỉ hưu; các đồng chí đã, đang công tác tại đơn vị và đại diện gia đình các đồng chí trong đơn vị.

Buổi tọa đàm đã ôn lại truyền thống 60 năm xây dựng và phát triển của ngành kiểm sát nói chung và Viện kiểm sát nhân dân huyện Hương Khê nói riêng. Chặng đường lịch sử 60 năm, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Viện KSND tỉnh Hà Tĩnh, của Thường trực Huyện ủy, UBND huyện, sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan, các tổ chức, sự đồng tình ủng hộ của nhân dân, Viện KSND huyện Hương Khê đã không ngừng phấn đấu, trưởng thành, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ; góp phần giữ vững an ninh, chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Cũng tại buổi tọa đàm, đơn vị đã được nghe những ý kiến của đồng chí Nguyễn Huy Diên - Phó Viện trưởng VKSND nhân dân tỉnh và đồng chí Ngô Xuân Ninh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy. Các đồng chí lãnh đạo đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Viện KSND huyện Hương Khê đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời giao nhiệm vụ cho đơn vị trong thời gian tới.

Kết thúc buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Đình Khoa - Viện trưởng VKSND huyện Hương Khê tiếp thu ý kiến của các đồng chí lãnh đạo VKSND tỉnh, của Thường trực Huyện ủy và hứa đơn vị sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Cấp ủy Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, đồng thời mong rằng trong chặng đường mới đơn vị sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của Viện KSND tỉnh, cấp ủy, chính quyền, các ngành, MTTQ huyện để Viện KSND huyện Hương Khê phát triển hơn nữa.

Thu Trà