Viện kiểm sát nhân dân huyện Hương Khê dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ
10:41 27/07/2020

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), khắc sâu đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, chiều ngày 24/7/2020, Viện kiểm sát nhân dân huyện Hương Khê đã đến dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Hương Khê.

Trong không khí trang nghiêm thành kính, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Viện KSND huyện Hương Khê đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Hương Khê, kính cẩn nghiêng mình, dành một phút mặc niệm trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sĩ để thể hiện sự tri ân và tưởng nhớ về những cống hiến to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh xương máu cho quê hương, đất nước.

Với tấm lòng biết ơn sâu sắc, các cán bộ, kiểm sát viên Viện KSND huyện Hương Khê hứa sẽ đoàn kết một lòng, đồng tâm hiệp lực, đổi mới toàn diện, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Mãi mãi xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Thu Trà

    Ý kiến bạn đọc


    Huyện Hương Khê

    Địa chỉ:

    Điệnthoại: .Email:

    ĐĂNG NHẬP