VKSND THỊ XÃ KỲ ANH TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 60 NĂM NGÀY THÀNH LẬP NGÀNH VÀ 05 NĂM NGÀY THÀNH LẬP VKSND THỊ XÃ KỲ ANH
10:40 24/07/2020

Chào mừng Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành KSND (26/7/1960 - 26/7/2020) và 05 năm ngày thành lập Viện KSND thị xã Kỳ Anh (27/7/2015 - 27/7/2020). Ngày 21/7/2020, Viện KSND thị xã Kỳ Anh đã tổ chức buổi tọa đàm ôn lại truyền thống của ngành. Về dự buổi tọa đàm có đồng chí Nguyễn Phan Lệ Thúy -  Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Hà Tĩnh, các đồng chí Thường vụ thị ủy, lãnh đạo UBND, trưởng các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn thị xã Kỳ Anh cùng các đồng chí hưu trí ngành Kiểm sát hiện đang nghỉ hưu trên địa bàn.

Trải qua 60 năm xây dựng và trưởng thành, ngành Kiểm sát đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách để vươn lên mạnh mẽ, khẳng định được vị trí, vai trò quan trọng của mình trong bộ máy nhà nước, trong công cuộc phòng, chống tội phạm, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Tiếp nối truyền thống hào hùng đó, 05 năm xây dựng và phát triển của Viện KSND thị xã Kỳ Anh đã đánh dấu những bước tiến quan trọng của đơn vị. 05 năm một quảng thời gian không quá dài nhưng đủ để xây dựng một đơn vị đoàn kết, mạnh mẽ, biết quan tâm, động viên lẫn nhau, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, được Đảng và nhân dân tin tưởng. Buổi tọa đàm đã trở thành nơi ôn lại những câu chuyện cũ, những kỷ niệm về ngành về đơn vị của các cán bộ lão thành, những phút trải lòng của thế hệ trẻ, với tiếng cười và cả những giọt nước mắt đã khiến buổi lễ diễn ra trong không khí hết sức trang nghiêm nhưng cũng không kém phần xúc động.

Kết thúc buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Phan Lệ Thúy -  Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Hà Tĩnh đã phát biểu ghi nhận những thành tựu đơn vị đã đạt được trong thời gian qua, thể hiện được sự tin tưởng của ngành cấp trên đối với đơn vị, mong rằng trong thời gian tới, lãnh đạo và cán bộ Viện KSND thị xã Kỳ Anh sẽ nổ lực, trách nhiệm hơn nữa để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Viện kiểm sát nhân dân thị xã Kỳ Anh

    Ý kiến bạn đọc


    Thị xã Kỳ Anh

    Địa chỉ:

    Điệnthoại: .Email:

    ĐĂNG NHẬP