Viện KSND tỉnh tổ chức gặp mặt cán bộ lãnh đạo trước khi nghỉ hưu
07:44 01/10/2019

Ngày 26/9/2019, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Tĩnh tổ chức gặp mặt đồng chí Ngô Đức Thủy – Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân tỉnh chuẩn bị nghỉ công tác hưởng chế độ hưu trí. Đồng chí Lê Thị Quỳnh Hoa – Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh chủ trì buổi gặp mặt.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân cấp huyện, đại diện lãnh đạo các cơ quan tư pháp trong tỉnh cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Thị Quỳnh Hoa – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh cảm ơn và tri ân những cống hiến, đóng góp của đồng chí Ngô Đức Thủy cho sự nghiệp xây dựng ngành Kiểm sát Hà Tĩnh ngày càng trong sạch, vững mạnh. Đồng thời mong muốn rằng, sau khi về nghỉ hưu đồng chí sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của người cán bộ kiểm sát luôn quan tâm, đóng góp sức lực, trí tuệ của mình đối với sự phát triển chung của ngành Kiểm sát Hà Tĩnh trong thời gian tới.

THU HIỀN