Viện kiểm sát nhân dân huyện Hương Sơn trao số tiền ủng hộ xây dựng Nông thôn mới cho thôn Kim Lộc, xã Sơn Mai.
08:32 06/11/2018

Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” do địa phương phát động, vào sáng ngày 03/11/2018, tập thể lãnh đạo do đồng chí Trần Văn Hùng – Huyện ủy viên, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Hương Sơn dẫn đầu đã trực tiếp trao số tiền 10.000.000đ(Mười triệu đồng) cho thôn Kim Lộc, xã Sơn Mai để thực hiện việc chỉnh trang cơ sở vật chất nhà văn hóa, được biết đây là số tiền do cán bộ, công chức ủng hộ 02 ngày lương. Bên cạnh đó, vào các ngày nghĩ lễ cuối tuần(thứ 7, chủ nhật) cán bộ, công nhân viên chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Hương Sơn về cùng với bà con nhân dân thôn Kim Lộc, xã Sơn Mai lao động chỉnh trang khuôn viên nhà văn hóa thôn, cùng bà con làm sạch 500 mét tuyến đường giao thông nông thôn như nạo vét mương, đổ đất, xới cỏ và xóa bỏ vườn tạp, trồng cây…..

Với sự đóng góp tích cực của cán bộ, công chức Viện kiểm sát, lãnh đạo xã Sơn Mai, cũng như bà con nhân dân thôn Kim Lộc đã rất vui vẻ, phấn khởi và cảm kích trước những hành động nêu trên và hứa sẽ cố gắng quyết tâm phối hợp với đơn vị đồng hành tốt góp phần đưa xã Sơn Mai sớm về đích nông thôn mới.

Bùi Hương