Tuổi trẻ VKSND tỉnh Hà Tĩnh tiếp tục tham gia hiến máu nhân đạo
07:58 27/11/2018

Hưởng ứng phong trào đoàn viên thanh niên tích cực tham gia hiến máu tình nguyện do Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phát động. Sáng ngày 24/11/2018, tại trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh đã có hơn 400 đoàn viên thanh niên trong khối các cơ quan tỉnh  Hà Tĩnh tình nguyện tham gia hiến máu để góp phần bổ sung vào nguồn máu dự trữ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh nhằm phục vụ công tác cứu chữa bệnh cho nhân dân. Chi đoàn VKSND tỉnh cũng đã cắt cử các đoàn viên tham gia hiến máu đảm bảo đủ số lượng và chỉ tiêu được giao.

Hiến máu nhân đạo thể hiện tinh thần, trách nhiệm của mỗi người đối với xã hội, là nghĩa cử cao đẹp vì một xã hội tốt đẹp hơn. Đây là đợt hiến máu thứ hai trong năm 2018 do Đoàn khối các cơ quan tỉnh phát động và chi đoàn VKSND đã tham gia.

Nguyễn Văn Hợi