Tuổi trẻ Chi đoàn Viện KSND Hà Tĩnh hướng tới kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sỹ.
09:55 10/09/2015
Phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn; ăn quả nhớ người trồng cây”, nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2015), tối ngày 26/7/2015 Chi đoàn viện KSND tỉnh Hà Tĩnh đã tham gia lễ thắp nến tri ân tại nghĩa trang Núi Nài - thành phố Hà Tĩnh.

Các đoàn viên thanh niên đã kính cẩn nghiêng mình thắp những nén hương thơm, những ngọn nến lên các phần mộ của các liệt sỹ để tỏ lòng  thành kính, sự biết ơn sâu sắc trước công lao to lớn của những người đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc...

Đoàn viên Chi đoàn thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sỹ núi Nài.

Cũng  nhân dịp này, chiều ngày 22/7/2015 Ban chấp hành Chi đoàn cũng đã tổ chức đi thăm và tặng quà cho gia đình các cán bộ hưu trí công tác trong ngành Kiểm sát Hà Tĩnh là thương binh và có hoàn cảnh khó khăn. Chi đoàn đã trao tặng hai suất quà cho gia đình đồng chí Phạm Bá Hồng (Thạch Bắc, Lộc Hà, Hà Tĩnh) là thương binh và gia đình đồng chí Hồ Thượng Hải (thành phố Hà Tĩnh). Món quà tuy không lớn nhưng chứa đựng tấm lòng cũng như những tình cảm sâu sắc của đoàn viên thanh niên đối với gia đình các bác.

Đồng chí Bí thư Chi đoàn tặng quà cho bác Phạm Bá Hồng

Hi vọng rằng, thông qua những hoạt động thiết thực này, mỗi đoàn viên của Chi đoàn VKSND tỉnh Hà Tĩnh nói riêng và đoàn viên cả nước nói chung sẽ phần nào ý thức được sự hi sinh to lớn của các thế hệ cha anh để từ đó xác định cho mình ý thức trách nhiệm trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước hôm nay.

Thanh Như - Xuân Lĩnh

    Ý kiến bạn đọc


    ĐĂNG NHẬP