Lãnh đạo VKSND tỉnh Hà Tĩnh trao quà hỗ trợ cho cán bộ, công chức và người lao động bị thiệt hại nặng trong cơn bão số 10
15:35 02/10/2017

Nhằm động viên tinh thần cán bộ, công chức và người lao động trong ngành Kiểm sát Hà Tĩnh bị thiệt hại nặng trong cơn bão số 10 vừa qua, ngày 28/9/2017 lãnh đạo VKSND tỉnh Hà Tĩnh đã quyết định trích 13 triệu đồng từ quỹ tình thương đồng nghiệp để hỗ trợ cho 15 gia đình cán bộ, công chức và người lao động ngành Kiểm sát Hà Tĩnh, mỗi suất quà từ 500 nghìn đến 1 triệu đồng.

Theo tổng hợp của Văn phòng VKSND tỉnh, cơn bão số 10 đi qua đã gây ra thiệt hại nặng cho các đơn vị và gia đình cán bộ, công chức, người lao động trong ngành Kiểm sát Hà Tĩnh. Thống kê sơ bộ, có 7 trụ sở cơ quan bị ảnh hưởng nặng, với tổng giá trị thiệt hại khoảng trên 800 triệu đồng; hàng chục gia đình cán bộ, công chức và người lao động bị thiệt hại nặng về nhà cửa và tài sản, có nhiều gia đình bị thiệt hại trên 50 triệu đồng.

Cũng nhân dịp này, lãnh đạo VKSND tỉnh Hà Tĩnh đã phát động toàn thể cán bộ công chức và người lao động phát huy tinh thần tương thân tương ái đóng góp tối thiểu mỗi người 01 ngày lương để ủng hộ nhân dân các địa phương bị thiệt hại nặng nề trong cơn bão số 10 vừa qua, góp phần động viên tinh thần nhân dân vùng tâm bão vượt qua khó khăn sớm ổn định cuộc sống.

Một số hình ảnh: Đồng chí Nguyễn Huy Diên - Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn và đồng chí Lê Văn Anh – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ  thay mặt lãnh đạo VKSND tỉnh trao quà hỗ trợ cho cán bộ, công chức và người lao động bị thiệt hại

Văn Hợi – Thu Hiền

    Ý kiến bạn đọc


    ĐĂNG NHẬP