Hội cựu chiến binh Viện KSND tỉnh nhận giấy khen của Hội cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh, vì có những thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2018
08:27 16/01/2019

Được sự nhất trí của Thường trực, Ban Thường vụ Hội CCB tỉnh, Thường trực, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh,  ngày 14/1/2019, Hội CCB Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch công tác Hội năm 2019, với phương châm phát huy bản chất, truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, đẩy mạnh phong trào thi đua “CCB gương mẫu”. Đồng chí Lê Văn Vinh, Phó Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội CCB Khối các cơ quan tỉnh đã Tổng kết lại kết quả hoạt động của Hội năm 2018, cũng như những nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội 2019.

Phát biểu tại Hội Nghị, đồng chí Lê Văn Vinh yêu cầu tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, mỗi hội viên Hội CCB Khối các cơ quan tỉnh phải là tấm gương sáng, mẫu mực cho thế hệ trẻ noi theo.

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Văn Vinh cũng đánh giá cao kết quả hoạt động của Hội CCB Cơ quan VKSND tỉnh, năm 2018. Thay mặt Thường trực Hội CCB Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí đã trao tặng Giấy khen cho tập thể Hội CCB Cơ quan VKSND tỉnh và đồng chí Chủ tịch Hội vì những thành tích nổi bật trong phong trào thi đua “CCB gương mẫu” .

Phạm Hải

    Ý kiến bạn đọc


    ĐĂNG NHẬP