Gặp mặt chia tay đồng chí Trần Trọng Thưởng - Trưởng phòng 2 nghỉ hưu theo chế độ
15:10 25/09/2019

Sáng ngày 23/9/2019, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Lễ gặp mặt, chia tay đồng chí Trần Trọng Thưởng - Trưởng phòng Thưc hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, xét xử án hình sự về kinh tế, chức vụ, tham nhũng, trật tự xã hội (Phòng 2) VKSND tỉnh về nghỉ hưu theo chế độ.

Tham dự buổi Lễ có các đồng chí Lãnh đạo Viện và các đồng chí Trưởng, Phó phòng, công chức Phòng 2 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Tĩnh. Đồng chí Lê Văn Anh - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã điểm qua quá trình công tác, cống hiến trong thời gian hơn 36 năm với rất nhiều cương vị trong ngành Kiểm sát của đồng chí Trần Trọng Thưởng.

Thay mặt tập thể Lãnh đạo Viện, đồng chí Nguyễn Huy Diên - Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã ghi nhận, cảm ơn những đóng góp to lớn của đồng chí Trần Trọng Thưởng trong thời gian công tác đối với sự phát triển của ngành Kiểm sát nói chung, Viện kiểm sát tỉnh nói riêng. Dù ở cương vị công tác nào, đồng chí cũng luôn cố gắng, tận tâm, tận lực với công việc, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; gửi tới đồng chí lời chúc sức khỏe, mong muốn đồng chí về nghỉ hưu vẫn giữ vững phẩm chất của người cán bộ Kiểm sát, người đảng viên gương mẫu góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp và tiếp tục theo dõi, đóng góp ý kiến, những kinh nghiệm quý báu của mình vào sự phát triển của đơn vị trong thời gian tới. Đồng chí Nguyễn Xuân Bằng - Phó Trưởng Phòng 2 thay mặt tập thể Phòng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đồng chí đã lãnh đạo đơn vị đoàn kết, thống nhất, đạt nhiều thành tích trong thời gian qua; kính chúc đồn chí và gia đình sức khỏe, hạnh phúc.

Đồng chí Trần Trọng Thưởng trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Viện, các cán bộ, công chức Ngành đã quan tâm, giúp đỡ, phối hợp để đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và chúc Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Tĩnh ngày càng phát triển, đạt nhiều thành tích hơn nữa, góp phần nâng cao vị thế ngành Kiểm sát nhân dân./.

Phương Thanh (Phòng 2)