VKSND thị xã Hồng Lĩnh tổ chức lễ dâng hương tại đền Chung Sơn ở xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An (đền thờ gia tiên Bác Hồ)
14:29 24/06/2020

Ngày 20/6/2020, Viện KNSD thị xã Hồng phối hợp cùng Tòa án nhân dân, Chi cục Thi hành án dân sự thị xã Hồng Lĩnh tổ chức lễ dâng hương tại đền thờ Chung Sơn, đền thờ gia tiên Chủ tịch Hồ Chí Minh ở xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.

Tại buổi lễ, các cán bộ, công chức của các cơ quan Viện kiểm sát, Tòa án, Chi cục Thi hành án dân sự thị xã Hồng Lĩnh đã thành kính thắp nén hương thơm tưởng nhớ công ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vị anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những công lao, đóng góp to lớn của Bác đối với sự nghiệp cách mạng, giải phóng đất nước cũng như những tình cảm sâu nặng của đồng chí với quê hương Nghệ Tĩnh. Đây là một trong những hoạt động nhằm tri ân, tưởng nhớ, khẳng định công lao và những đóng góp to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.

Với đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, tập thể cán bộ công chức, đoàn viên công đoàn Viện kiểm sát nhân dân thị xã Hồng Lĩnh luôn ghi nhớ công lao của Bác. Trân trọng, tri ân quá khứ để thêm quyết tâm, nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa là cách mà những người khoác lên mình màu áo xanh thiên thanh đang thực hiện đền đáp công lao các thế hệ đi trước.

Nguyễn Thanh Đông