Viện KSND tỉnh biểu dương các cán bộ, công chức, đoàn viên Công đoàn có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu nhân đạo.
09:45 02/02/2018

Nhằm ghi nhận và tôn vinh tinh thần xung kích, chung tay vì sức khỏe cộng đồng của các đoàn viên Công đoàn tham gia hiến máu tình nguyện trong ngày “Chủ nhật đỏ”, tại buổi lễ chào cờ sáng 01/02/2018, đồng chí Nguyễn Văn Tiến, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh đã thay mặt Lãnh đạo Viện, biểu dương đối với 03 đồng chí: Phan Văn Quân, Phan Thanh Nam và Nguyễn Quang Hòa.

Đồng chí Viện trưởng tặng quà cho cácđồng chí đoàn viên công đoàn

Cũng nhân dịp này, đồng chí Viện trưởng phát động tới toàn thể cán bộ, công chức, người lao động ngành Kiểm sát Hà Tĩnh, đặc biệt là các đoàn viên thanh niên, tiếp tục đẩy mạnh phong trào hiến máu tình nguyện - một nghĩa cử cao đẹp, thiết thực và đầy tính nhân văn. Hy vọng rằng, thời gian tới, các đoàn viên vừa là những hạt nhân nòng cốt trong việc hiến máu cứu người, vừa tuyên truyền vận động người thân, bạn bè, đồng chí, đồng nghiệp và người dân tích cực tham gia hiến máu tình nguyện để xã hội có thêm hàng nghìn, hàng vạn tấm gương sáng về hiến máu tình nguyện, góp phần bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Nguyễn Quỳnh Trang

    Ý kiến bạn đọc


    ĐĂNG NHẬP