VIỆN KSND HUYỆN ĐỨC THỌ GIÀNH GIẢI NHẤT GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN CANH TÝ NĂM 2020
14:50 13/01/2020

Ngày 11/01/2020, Trung tâm văn hóa - truyền thông huyện Đức Thọ, phối hợp với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tổ chức “Giải bóng chuyền hơi mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý năm 2020”.

Giải bóng chuyền hơi được tổ chức thường niên trong dịp chào Xuân năm mới, mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý 2020. Giải đấu năm nay gồm có 6 đội đến từ các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Đức Thọ. Các đội bốc thăm chia thành 02 bảng, với hình thức đấu loại trực tiếp để chọn hai đội vào chung kết. Sau một ngày thi đấu hấp dẫn và đầy kịch tích, với sự cỗ vũ nhiệt tình của hàng trăm khán giả, đội Viện kiểm sát và đội Bảo hiểm xã hội là 02 đội dành nhất các bảng đấu để gặp nhau ở trận chung kết.

Trận chung kết diễn ra với những pha bóng đẹp và hấp dẫn, hai đội bám sát nhau từng điểm số trong từng séc đấu, kết quả sau ba séc đấu căng thẳng với tỷ số lần lượt là 15/13, 14/16; 16/14; đội Viện kiểm sát đã xuất sắc giành giải Nhất giải bóng chuyền hơi mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý năm 2020. Ban tổ chức cũng đã trao giải Nhì cho đội Bảo hiểm xã hội, giải Ba được trao cho đội Trung tâm văn hóa – truyền thông. Đồng giải giải khuyến khích thuộc về đội Tòa án; Thuế và Kho bạc Nhà nước.

Viện KSND huyện Đức Thọ

    Ý kiến bạn đọc


    ĐĂNG NHẬP