Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Tĩnh thăm hỏi động cán bộ gặp hỏa hoạn
08:15 22/08/2019

Vừa qua VKSND huyện Kỳ Anh có gia đình đồng chí Nguyễn Hoàng Điệp bị hỏa hoạn cháy ki ốt bán sữa tại chợ Voi- Kỳ Phong, Kỳ Anh, Hà Tĩnh. Hậu quả đã làm hư hỏng toàn bộ hàng hóa trong ki ốt, phần điện, mái nhà và tường bị hư hỏng nặng, ước tính thiệt hại khoảng 200 triệu đồng..

Nhận được thông tin, ngày 12/8/2019 đại diện Ban cán sự Đảng , Lãnh đạo Viện, Công đoàn, cán bộ, công chức trong ngành kiểm sát Hà Tĩnh, có đồng chí Lê Thị Quỳnh Hoa, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng cùng một số cán bộ trong đoàn đã đến thăm hỏi, động viên chia sẻ với gia đình đồng chí Điệp. Thay mặt cho đoàn đồng chí Lê Thị Quỳnh Hoa đã có những lời động viên, chia sẻ đến gia đình và mong muốn trong thời gian tới đồng chí cùng với gia đình khắc phục những khó khăn để sớm ổn định cuộc sống và thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn do đơn vị và ngành giao phó.

Đây là việc làm có ý nghĩa của cán bộ, công chức, người lao động ngành kiểm sát Hà Tĩnh, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, giúp đỡ, động viên đồng chí, đồng nghiệp vượt qua khó khăn, hoạn nạn.

Hoài Thơ- VKSND huyện Kỳ Anh

    Ý kiến bạn đọc


    ĐĂNG NHẬP