VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN HUYỆN VŨ QUANG HỖ TRỢ TỔ DÂN PHỐ 4, THỊ TRẤN VŨ QUANG XÂY DỰNG ĐÔ THỊ VĂN MINH
08:19 23/08/2019

Tiếp tục  hưởng ứng chương trình “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2 (2016 - 2020) do VKSND tối cao phát động. Chiều ngày 22/8/2019, đại diện Viện kiểm sát nhân dân huyện Vũ Quang, đồng chí Ngô Đức Việt- Phó viện trưởng phối hợp với các cơ quan trên địa bàn đã tiến hành trao tặng số tiền 23.000.000 đồng cho tổ dân phố 4, thị trấn  Vũ Quang huyện Vũ Quang xây dựng đô thị văn minh. Thay mặt tổ dân phố 4, bà Nguyễn Thị Bình, Bí thư chi bộ, Trưởng ban Mặt trận thôn đã nhận phần quà của các cơ quan, đơn vị, đồng thời gửi lời cảm ơn đến các đơn vị đã hỗ trợ cho tổ dân phố 4, góp phần sớm hoàn thành mục tiêu, kế hoạch đề ra.

Đây là một hoạt động vô cùng có ý nghĩa sâu sắc của cán bộ công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Vũ Quang nói chung và cán bộ, nhân viên của các cơ quan trên địa bàn huyện nói riêng, thể hiện tinh thần xung kích,  góp phần thực hiện có hiệu quả cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" trên địa bàn huyện Vũ Quang./.

Mạnh Cầm - VKS Vũ Quang