Tuổi trẻ Viện KSND tỉnh Hà Tĩnh tiếp tục tham gia hiến máu nhân đạo
09:39 09/12/2019

Hưởng ứng phong trào đoàn viên thanh niên tích cực tham gia hiến máu tình nguyện do Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh phát động. Sáng ngày 07/12/2019, tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh đã có hơn 300 đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu để góp phần bổ sung vào nguồn máu dự trữ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh nhằm phục vụ công tác cứu chữa bệnh cho nhân dân. Chi đoàn VKSND tỉnh đã tích cực hưởng ứng, tình nguyện tham gia hiến máu đảm bảo đủ số lượng và chỉ tiêu được giao.

Hiến máu nhân đạo thể hiện tinh thần, trách nhiệm của mỗi người đối với xã hội, là nghĩa cử cao đẹp vì một xã hội tốt đẹp hơn. Đây là đợt hiến máu thứ ba trong năm 2019 do Đoàn khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phát động mà chi đoàn Viện KSND tỉnh đã tham gia.

Đình Sơn