Công đoàn Viện KSND huyện Lộc Hà ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19
16:28 09/04/2020

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng, Chính phủ và Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về việc ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19, sáng ngày 09/4/2020, Công đoàn Viện KSND huyện Lộc Hà đã phối hợp với UBND thị trấn Lộc Hà, huyện Lộc Hà tự chế biến và trao tặng 68 suất cơm cho những người đang cách ly tại Trung tâm điều dưỡng người có công và bảo trợ xã hội huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Bên cạnh đó, Công đoàn Viện KSND huyện Lộc Hà còn ủng hộ 25kg gạo và 10 lít dầu ăn cho UBND thị trấn Lộc Hà để phục vụ cho công tác phòng chống dịch Covid-19.

Trước đó, Công đoàn Viện KSND huyện Lộc Hà đã trực tiếp trao cho Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc huyện Lộc Hà số tiền 1.625.000 đồng do đoàn viên, công chức, người lao động trong đơn vị tham gia đóng góp ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 với mức tối thiểu là 1 ngày lương/1 người. Tổng số tiền Viện KSND huyện Lộc Hà ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 đến nay là 4.725.000 đồng.

Đồng thời, Lãnh đạo Viện KSND huyện Lộc Hà đã triển khai, quán triệt cho toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ cũng như các văn bản của Viện KSND tối cao, Viện KSND tỉnh Hà Tĩnh, UBND tỉnh Hà Tĩnh về thực hiện các biện pháp cấp bách, phòng chống dịch Covid-19.

Đây là những hoạt động thiết thực đoàn viên, công chức và người lao động Viện KSND huyện Lộc Hà góp phần chung tay cùng với cộng đồng và người dân cả nước phòng, chống dịch bệnh Covid-19./.

Hương Giang

    Ý kiến bạn đọc


    ĐĂNG NHẬP