Chi đoàn Viện KSND thành phố Hà Tĩnh tổ chức sinh hoạt chủ điểm Kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ và 50 năm chiến thắng Đồng Lộc
14:27 06/07/2018

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2018, đồng thời nhằm bồi đắp, giáo dục giá trị truyền thống cho thế hệ trẻ, chiều ngày 27/6/2018 Chi đoàn Viện KSND thành phố Hà Tĩnh đã tổ chức buổi sinh hoạt chủ điểm với chủ đề hướng tới Kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), Kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Đồng Lộc (24/7/1968-24/7/2018). Tham gia buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Duy Ngân – Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Hà Tĩnh; Đồng chí Nguyễn Văn Đức – Viện trưởng và toàn thể các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn.

Buổi sinh hoạt đã diễn ra với các nội dung trọng tâm như: Chiếu phóng sự, phim tài liệu tuyên truyền về Chiến thắng Đồng Lộc; Truyền thống ngày Thương Binh Liệt sỹ và Chiến thắng Đồng Lộc; Thảo luận và phát động đợt cao điểm thi đua thực hiện các công trình, phần việc cụ thể của tuổi trẻ đơn vị nhằm tri ân các anh hùng, liệt sỹ, những người có nhiều cống hiến, góp phần làm nên Chiến thắng Đồng Lộc… Buổi sinh hoạt đã thể hiện được lòng biết ơn của thế hệ trẻ hôm nay đối với thế hệ cha anh, những người có công với cách mạng nói chung và đối với sự hy sinh đầy cảm động của 10 nữ Anh hùng liệt sỹ Thanh niên xung phong trên chiến trường Đồng Lộc nói riêng.

Cũng tại buổi sinh hoạt chủ điểm, Chi đoàn Viện KSND thành phố Hà Tĩnh đã lồng ghép tổ chức tuyên truyền về Dự thảo Luật Đơn vị hành chính-kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc và Luật An ninh mạng. Đây đều là những nội dung được xã hội quan tâm trong thời gian qua. Buổi sinh hoạt đã giúp các đoàn viên trong chi đoàn có cái nhìn toàn diện, sâu sắc hơn về nội dung, ý nghĩa và tầm quan trọng của những văn bản trên.

Kết thúc buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Duy Ngân – Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Hà Tĩnh đã đánh giá cáo chất lượng của buổi sinh hoạt chủ điểm nói riêng và chất lượng các hoạt động công tác Đoàn và phong trào Thanh niên của Chi đoàn Viện kiểm sát nói chung. Bên cạnh đó cũng chỉ ra những mặt tồn tại, hạn chế và định hướng cho công tác Đoàn và Phong trào thanh niên trong thời gian tới nhằm triển khai các hoạt động thiết thực hướng tới Kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ và 50 năm Chiến thắng Đồng Lộc.

- Thương Huyền -

    Ý kiến bạn đọc


    ĐĂNG NHẬP