Chi bộ 1 Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Tĩnh tích cực hưởng ứng cuộc thi trắc nghiệm “Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng cộng sản Việt Nam”
15:41 25/10/2019

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Tĩnh  về vận động các cán bộ, đảng viên tham gia cuộc thi trắc nghiệm “Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng cộng sản Việt Nam” do Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng tổ chức, ngay sau khi phát động cuộc thi, các cán bộ, Đảng viên Chi bộ 1 Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Tĩnh đã hưởng ứng tích cực hưởng ứng, đăng ký tài khoản VCNET để tham gia cuộc thi.

Chi bộ xác định việc tham gia cuộc thi là thêm những lần tìm hiểu, ôn lại lịch sử vẻ vang của Đảng cộng sản Việt Nam. Từ đó, góp phần nâng cao nhận thức, lý tưởng cách mạng, niềm tự hào về Đảng cộng sản Việt Nam - một đảng cách mạng chân chính luôn một lòng một dạ chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân. Bên cạnh đó, việc tham gia dự thi còn có ý nghĩa trong việc tuyên truyền, đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống và những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa”.

Từ cuộc thi tuần thứ nhất đến nay, Chi bộ đã tham gia dự thi 21 lượt, trong đó, tại tuần thi thứ 09 đang diễn ra, 100%  cán bộ, Đảng viên đã hoàn thành bài thi./.

Phương Thanh (Phòng 2)