Chi bộ 7 tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2017-2020
09:29 25/09/2017

Ngày 22/9/2015 Chi bộ 7, Đảng bộ VKSND tỉnh đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ  nhiệm kỳ 2017 – 2020..Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Xuân Bằng - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Viện kiểm sát nhân tỉnh Hà Tĩnh cùng toàn thể Đảng viên Chi bộ 7. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, Đại hội đã được nghe báo cáo chính trị đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2015-2017 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020, tập trung thảo luận những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời đề xuất những giải pháp, phương hướng cụ thể để thực hiện nhiệm vụ xây dựng Đảng trong nhiệm kỳ mới.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội,  Đồng chí Nguyễn Xuân Bằng - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ VKSND tỉnh đã biểu dương những thành tích mà Chi bộ 7 đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015-217, trong nhiệm kỳ tiếp theo, chi bộ cần tiếp tục giữ vững truyền thống đoàn kết thống nhất, khắc phục những hạn chế, tập trung lãnh đạo hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị cũng như công tác xây dựng Đảng.

Đại hội đã tiến hành bầu Bí thư, Phó Bí thư nhiệm kỳ 2017-2020,  kết quả Đại hội đã tín nhiệm bầu chọn đồng chí Đặng Ngọc An – Chánh thanh tra VKSND tỉnh làm Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Hợi - Kiểm sát viên sơ cấp phòng Tổ chức cán bộ làm Phó Bí thư.

Thay mặt Chi ủy nhiệm kỳ 2017 – 2020 nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Đặng Ngọc An phát biểu tiếp thu ý kiến của đại hội, hứa quyết tâm sẽ lãnh đạo Chi bộ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

TRANG HỒNG