Chi bộ 5 – Viện KSND tỉnh tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020
14:52 26/09/2017

Chiều ngày 22/9/2017, tại trụ sở Viện KSND tỉnh, Chi bộ 5 tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đại hội có sự tham dự của đồng chí Phạm Viết Hải, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ  Viện KSND tỉnh, cùng toà thể đảng viên trong Chi bộ 5.

Trong nhiệm kỳ 2015-2017, Chi bộ 5 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong việc  lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các hoạt động của đơn vị phòng Kiểm sát giải quyết các vụ, việc dân sự, hôn nhân gia đình, hành chính, KDTM, lao động. Vai trò của cấp ủy, của đồng chí Bí thư đã được khẳng định thông qua các hoạt động của Chi bộ. Chi bộ xác định công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên, quần chúng là nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên và lâu dài; việc nắm bắt tình hình tư tưởng cán bộ, đảng viên và quần chúng được thực hiện sâu sát; nguyên tắc tập trung dân chủ, chế độ tự phê bình và phê bình được quán triệt thực hiện nghiêm túc; vai trò tiền phong gương mẫu của Đảng viên trong hoạt động của đơn vị được đề cao; nguyên tắc về tổ chức và sinh hoạt đảng được thực hiện theo đúng hướng dẫn của các cấp ủy cấp trên; phối hợp chặt chẽ với chính quyền lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn.

Với những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, hàng năm hai phòng nghiệp vụ đều được công nhận là tập thể lao động tiên tiến, trong đó phòng 9 năm 2016 được tặng Cờ thi đua, năm 2015 được công nhận tập thể lao động xuất sắc; hai phòng được Viện trưởng VKSND tối cao tặng thưởng 4 bằng khen; 100% cán bộ, kiểm sát viên được công nhận lao động tiên tiến, có 03 lượt cá nhân được công nhận Chiến sỹ thi đua cơ sở  và 03 lượt cá nhân được Viện trưởng Viện KSND tỉnh tặng Giấy khen.

Phát huy những kết quả đạt được, trong nhiệm kỳ 2017 - 2020, Chi ủy Chi bộ 5 định hướng tiếp tục bám sát, triển khai kịp thời các nghị quyết, chỉ thị của cấp ủy cấp trên, đổi mới toàn diện phương pháp lãnh đạo, chỉ đạo; tập trung làm tốt công tác xây dựng, phát triển Đảng, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; khẳng định vai trò lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện của Chi bộ trong công tác xây dựng đảng và trong hoạt động chuyên môn.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phạm Viết Hải, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ  Viện KSND tỉnh chúc mừng những kết quả đã đạt được của chi bộ 5 trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề nghị tập thể Chi bộ tiếp tục nêu cao sự đoàn kết, thống nhất, quyết tâm xây dựng đơn vị vững mạnh. Đồng chí tin tưởng, đảng viên trong Chi bộ sẽ vượt qua khó khăn, thách thức, khắc phục những hạn chế, tồn tại, hoàn thành xuất sắc mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 đề ra.

Với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, Đại hội Chi bộ 5 đã tiến hành bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 gồm 02 đồng chí, trong đó: Đồng chí  Tống Khánh Lâm giữ chức Bí thư Chi bộ; đồng chí Nguyễn Minh Thâng giữ chức Phó Bí thư.

Dương Hiền

    Ý kiến bạn đọc


    ĐĂNG NHẬP