ĐẢNG ỦY VKSND TỈNH HÀ TĨNH TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG
06:58 04/09/2019

Ngày 03/9/2019, trong lễ chào cờ đầu tháng, Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2019 cho đảng viên trong Đảng bộ.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Quỳnh Hoa - Bí thư Ban cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện  kiểm sát nhân dân Hà Tĩnh; đồng chí Nguyễn Thanh Lâm - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó chánh văn phòng Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, cùng toàn thể đảng viên sinh hoạt tại 07 chi bộ trực thuộc Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Tĩnh.

Đại diện Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và Đảng ủy Viện KSND tỉnh trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Dương Kim Nguyệt

Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận những cống hiến, đóng góp của đảng viên trong quá trình xây dựng và phát triển Đảng bộ. Trong 30 năm qua, đồng chí Dương Kim Nguyệt tuyết đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh các cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, luôn phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện; có đạo đức, lối sống lành mạnh, gắn bó mật thiết với quần chúng nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Lâm đã trao tặng huy hiệu, tặng hoa và phát biểu chúc mừng đồng chí Dương Kim Nguyệt - đảng viên được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; đồng thời hy vọng đồng chí sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp của Đảng trên từng vị trí công tác, góp phần xây dựng  Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh ngày càng trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Dương Kim Nguyệt phát biểu, bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban cán sự đảng, Đảng uỷ luôn quan tâm đến mỗi đảng viên. Đồng thời, đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để đóng góp vào sự nghiệp xây dựng Đảng và xây dựng đơn vị Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Tĩnh.

Trần Nga